Renec coin sàn Remitano – Cách đào Renec

Remitano.com là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao và uy tín.

RENEC viết tắt của Remitano Network Coin, hiểu đơn giản là coin sàn của Remitano. Giống như đồng BNB của sàn Binance vậy.
Kế hoạch sắp tới của Remitano là cho ra mắt một blockchain riêng (Remitano Network) để chuẩn bị kế hoạch cho một sàn phi tập trung (DEX) riêng. Và đồng RENEC sẽ là đồng coin để đại diện cho mạng riêng của Remitano và sàn DEX.

Đào Renec (Remitano network coin) như thế nào

Mining RENEC được hiểu như việc khai thác, đào một đồng coin. Hiểu đơn giản hơn thì đây chính là một đợt airdrop trước khi ra mắt dự án.
Để tham gia vào chương trình khai thác RENEC. Bạn chỉ cần xác thực số điện thoại qua tin nhắn, điều này nhằm ngăn chặn spam và đảm bảo phân phối RENEC token một cách công bằng.
(Nếu bạn đã là thành viên Remitano và đã xác minh thì chỉ cần cài app là có thể bắt đầu đào)

    Bước 1: Đăng ký tài khoản Remitano với tư cách là người dùng.
    Bước 2: Tải xuống ứng dụng Remitano và Hoàn thành xác minh số điện thoại với các bước đơn         giản
    Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày để khai thác RENEC. Bạn đăng nhập app remitano -> vào menu Mining RENEC -> Khai thác Renec
Remitano là một sàn rất uy tín với số lượng người dùng rất lớn. Nên hy vọng khi Remitano Network ra đời thì đồng RENEC cũng sẽ có giá trị. Đây là một đợt airdrop khá uy tín nên bạn quan tâm có thể dành thời gian tham gia nhận đồng RENEC miễn phí từ Remitano nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *